มจธ.นครราชสีมา ร่วมกิจกรรม บ้าน วัด โรงเรียนชุมชน บริจาคสิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็นขาดแคลน ให้กับ โรงเรียนการศึกษาคนตาบอด ,สถานสงเคราะห์คนชราบ้านธรรมปกรณ์ (วัดม่วง),วัดหลวงพ่อพระมหาธนิต ปญฺญาปสุโต ป.ธ.๙ สถานปฏิบัติธรรม,บ้านพักเด็กและครอบครัว จังหวัดนครราชสีมา ทั้งนี้ได้นำคณะนักศึกษาเข้าดูงานที่คณะสหเวชศาสตร์ ดูร่างอาจารย์ใหญ่ และห้องปฏิบัติการต่างๆ
กิจกรรมจิตอาสาครั้งนี้ เพื่อปลูกฝั่งให้ผู้เรียนสร้างจิตสาธารณะ ในการบำเพ็ญตนให้เป็นประโยชน์ต่อสถานที่สาธารณะ ได้ช่วยเหลือผู้คน และเพื่อให้แหล่งชุมชน สังคม เกิดการพัฒนาไปในทิศทางที่ดี ควบคู่ไปกับการปลูกฝังคุณธรรม จริยธรรมที่ดีให้กับผู้เรียน ก่อนออกฝึกงานภาคปฏิบัติจริงในสถานประกอบต่อไป
17 ก.ค. 67 | รับชม : 15 ครั้ง